THƯ MỜI HỢP TÁC

 
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM xin gửi đến Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
 
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM hoạt động trên lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, thi công lắp đặt các hệ thống điện, điện tử, điện lạnh, tự động hóa, khoa học công nghiệp, thiết bị thực hành điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp, tự động hóa cho các nhà trường, nhà cung cấp thiết bị thực hành dạy nghề trên toàn quốc.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các thiết bi thực hành điện tử, điện lạnh, điện công nghiêp, tự động hóa, cùng hệ hống quản lý chất lượng ISO 9001, 5S, và hệ thống giáo trình đào tạo bài bản. Các sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu thực tế, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, hài lòng các đối tác, nhà trường và sinh viên khi sử dụng sản phẩm thiết bị thực hành của chúng tôi.
 
 
 
 
Quý đối tác, quý công ty đang cần các giải pháp và thiết bị thực hành điện tử, điện lạnh, tự động hóa,… đến các trường trung cấp, cao đẳng, dạy nghề, với vị trí là nhà sản xuất thiết bị, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý đối tác để đưa các sản phẩm thiết bị thực hành dạy nghề với giải pháp hiệu quả tốt nhất tới khách hàng và các nhà trường.
 
Chúng tôi xin được giới thiệu các sản phẩm và hệ thống, giải pháp xây dựng phòng thực hành điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin, điện công nghiệp, tự động hóa, … đã sản xuất và bàn giao cho các đối tác khách hàng, và các nhà trường. (theo file giới thiệu đính kèm hoặc xem thêm tại đây ).
 
Với phương châm hợp tác cùng lớn mạnh, chúng tôi cam kết sản phẩm thiết kế và sản xuất với giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và dành cho Quý đối tác chính sách ưu đãi nhất để cùng phát triển. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

Trân trọng cảm ơn!

 
———————————————————————————————————————–
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM

Hotline: 0981922089 
VPGD: Tòa nhà C37 Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, TP. Hà Nội
Email: hoangnv@2tctech.vn
Close Menu