Công ty TNHH kỹ thuật và giải pháp 2TC Việt Nam  hiện là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện, điện tử, tự động hóa, điện công nghiệp, thông tin và truyền thông,…

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, 2TCTECH đã có những bước phát triển không ngừng nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều nhà đầu tư, đói tác, khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH kỹ thuật và giải pháp 2TC Việt Nam được thành lập với chức năng và nhiệm vụ chính:

  • Xây dựng triển khai các giải pháp về các hệ thống điện, điện tử, tự động hóa, thông tin truyền thông, công nghiệp
  • Sản xuất và Cung cấp thiết bị dạy nghề
  • Thiết bị quan trắc môi trường
  • Giải pháp về IoT
  • Trí tuệ nhân tạo
  • ….

TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH kỹ thuật và giải pháp 2TC Việt Nam tham vọng trở thành Nhà sản xuất và kinh doanh  tầm cỡ khu vực và thế giới:
. Phát triển sản xuất công nghiệp là nòng cốt
. Duy trì vị trí cạnh tranh của Doanh nghiệp chủ đạo
. Đẩy mạnh các dự án đầu tư liên ngành
. Đào tạo nhân lực tiêu chuẩn, chất lượng toàn cầu
.  Khai thác mạnh mẽ thị trường nước ngoài
.  Đảm bảo năng lực cạnh tranh quốc gia và khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM ỔN ĐỊNH

ĐÁP ỨNG LINH HOẠT

CAM KẾT THỜI GIAN

Chúng tôi tin rằng giá trị của một sản phẩm không thể đánh giá trong một thời gian ngắn mà cần phải được kiểm chứng trong một thời gian hoạt động đủ dài. Vậy nên sự ổn định trong từng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt một mức ưu tiên tối đa trong cả quá trình nghiên cứu và sản xuất.

Chúng tôi hiểu rằng với mỗi khách hàng sẽ luôn có những điều kiện và yêu cầu riêng trên từng  sản phẩm. Nên các sản phẩm của 2TCTECH đều có khả năng tùy biến, hiệu chỉnh để phù hợp nhất với từng yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Thời gian của khách hàng luôn được tôn trọng một cách tối đa. Khi chúng tôi đưa ra một cam kết với khách hàng, thì chúng tôi sẽ dốc tối đa toàn bộ nguồn lực để duy trì và thực hiện đúng cam kết đó. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

2TCTECH luôn hành động theo phương châm: Chia sẻ và cùng tạo nên giá trị hữu ích đến tất cả khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.
2TCTECH là lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.
Sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của nhân viên là thước đo thành công của 2TCTECH.

Close Menu